Rau mầm húng đỏ

Đặc điểm:

Rau mầm có lá màu tía, có vị thơm và cay mát.

Dinh dưỡng:

Có chứa một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxin, kali, photpho, kẽm, natri. Đặc biệt, rau mầm húng có chứa một số chất chống oxy hóa, và một số vitamin E, E, A và K.

Công dụng:

1. Tăng cường miễn dịch cơ thể;
2. Hạn chế bệnh loãng xương
3. Tăng cường sức khỏe cho làn da, răng, và mạch máu

Hướng dẫn sử dụng:

Thích hợp với các món salad, sushi, sashimi và trang trí món ăn.



Tháng: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác